Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức thành công Hội thi Công đoàn viên tài năng thanh lịch năm 2022

Tối ngày 23/4/2022 Hội thi Công đoàn viên tài năng thanh lịch năm 2022 của Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã được tổ chức tại hội trường lớn.

Đến dự Hội thi có đồng chí Lê Phú Thắng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Tập thể lãnh đạo trường, đại diện các phòng ban, tổ chuyên môn, đoàn thể. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, người lao động và học sinh toàn trường cũng có mặt để cổ vũ cho các thí sinh

Năm học 2021-2022, dưới tác động của dịch covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho ngành giáo dục cả nước nói chung và nhà trường nói riêng. Trong bối cảnh đó, Công đoàn đã chủ động linh hoạt điều chỉnh các hoạt động về nội dung cũng như  hình thức nhằm thích ứng với tình hình chung của nhà trường nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả thiết thực của công tác công đoàn.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học của công đoàn,  Hội thi là một hoạt động lớn trong năm  và được tổ chức trực tiếp sau một thời gian gián đoạn bởi dịch bệnh covid. Hội thi tạo sân chơi bổ ích vui tươi khích lệ tinh thần giao lưu học hỏi góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, quản lí tốt cho công đoàn viên trong toàn trường. Cũng là dịp để các công đoàn viên thông qua các phần thi có điều kiện thể hiện và khẳng định năng lực bản thân bồi dưỡng nâng cao kĩ năng nghiệp vụ công tác.

Hội thi cũng là hoạt động của toàn thể  cán bộ giáo viên, người lao động nhà trường thiết thực chào mừng kỉ niêm các ngày lễ lớn trong năm: năm đoàn kết Hữu Nghị Việt Nam Lào 2022, Kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4), Kỉ niệm 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5); Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5).

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành- Chủ tịch Công đoàn cơ sở khẳng định: Để Hội thi được diễn ra vào ngày hôm nay, Ban chấp hành công đoàn các bộ phận đã triển khai nghiêm túc khẩn trương trong bối cảnh nhiều hoạt động chuyên môn diễn ra đồng thời. Đặc biệt các công đoàn viên là thí sinh đại diện cho 4 Công đoàn bộ phận tham gia Hội thi với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, trách nhiệm. Dù thời gian ko nhiều nhưng các thí sinh đã chủ động luyện tập chuẩn bị cho các phần thi mang tới cho hội thi các phần trình diễn đa dạng sắc màu.

Trong Hội thi, 12 thí sinh đã trải qua 3 phần thi chung: trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn, thi năng khiếu. Sau ba phần thi, Ban giám khảo chọn 5 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh SBD 12 Nguyễn Thị Hồng Nhung ( Công đoàn bộ phận Đào tạo); Giải Nhì cho thí sinh SBD 11 Đoàn Hùng Anh( Công đoàn bộ phận Đào tạo); 2 Giải Ba cho thí sinh SBD 05 Nguyễn Thị Phương Thảo ( Công đoàn bộ phận Đào tạo) và SBD 06 Nguyễn Thị Phượng( Công đoàn bộ phận Hành chính Tổng hợp).

Ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích, giải bình chọn trên Fanpage , các giải chuyên đề cho thí sinh của Hội thi.

Với mục đích ý nghĩa của Hội thi, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, các thí sinh; cùng sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ viên chức người lao động, học sinh sinh viên, Hội thi Công đoàn viên tài năng thanh lịch năm 2022 của Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã diễn ra và thành công rất tốt đẹp.

Tin bài: Công đoàn trường Hữu Nghị T78

Facebook

Bình luận

*