Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức thành công các hoạt động Chào mừng Kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022)

Chào mừng Kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã triển khai các hoạt động thiết thực ý nghĩa dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Mở đầu là hoạt động Tuần lễ áo dài, đồng phục được cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Trong tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 17/10/2022 phối hợp với Phòng Quản lí HSSV, Công đoàn đã tổ chức cho 30 nữ công đoàn viên trình diễn áo dài truyền thống. Phần trình diễn của các cô giáo đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các em học sinh, tạo không khí sôi nổi khởi động cho Tuần lễ mặc áo dài và đồng phục công sở của toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường. Hoạt động này đã góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa trang phục trên giảng đường, nơi làm việc.

Một số hình ảnh đẹp của Tuần lễ áo dài, đồng phục.

Tiếp theo trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2022 đã diễn ra Giải thi đấu Bóng chuyền hơi giữa các Công đoàn bộ phận. Phát biểu khai mạc đ/c Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự phối hợp và tạo điều kiện của cấp ủy các chi bộ, các đơn vị trong trường để công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực hiệu quả. Đồng thời đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức triển khai chủ động kịp thời của BCH CĐ các bộ phận. Đặc biệt biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình nỗ lực tham gia của các vận động viên. Đây chính là động lực để Công đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động tập thể dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi giữa các Công đoàn bộ phận đã được diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn. Sau 4 tiếng thi đấu với 6 trận đấu kịch tính và đầy hấp dẫn kết quả chung cuộc: Giải nhất: CĐBP Đào tạo; Giải nhì: CĐBP Quản lý HSSV; Giải ba: CĐBP Hành chính và CĐBP Hợp tác Đào tạo.

Một số hình ảnh thi đấu bóng chuyền hơi:

Sau khi kết thúc Giải thi đấu Bóng chuyền hơi Công đoàn tổ chức Chương trình Liên hoan gặp mặt ấm áp và đầy tình cảm dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình còn có sự tham dự và chúc mừng của các Công ty là đối tác với nhà trường: Hợp tác xã Thành An, Công ty Vninvest; Công ty may Anh Quân. Đại diện lãnh đạo nhà trường đồng chí Lê Phú Thắng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ nhà trường. Đồng chí biểu dương các hoạt động của Công đoàn và mong muốn Công đoàn tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần dành cho CBVC NLĐ nhà trường.

Với sự quan tâm của Đảng ủy BGH nhà trường và những tình cảm của các công ty đối tác, cùng sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của toàn thể CBVC NLĐ nhà trường đã góp phần giúp cho Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức thành công chuỗi hoạt động Chào mừng ngày PNVN 20/10.

Tin bài: Công đoàn trường Hữu Nghị T78

Facebook

Bình luận

*