Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức thành công các hoạt động Chào mừng Kỉ niệm 114  năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chào mừng Kỉ niệm 114  năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,  Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã triển khai  Kế hoạch số 19/KH-CĐCS tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Mở đầu là hoạt động trò chơi dân gian và vui liên hoan diễn ra trong chiều ngày 07/3/2024 được cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường hưởng ứng nhiệt tình.

Trong buổi sáng ngày 08/3 Công đoàn đã tổ chức hoạt động áo dài đến trường cho toàn thể nữ CBGV toàn trường.  Hình ảnh đẹp của các  nữ CBGV thướt tha trong tà áo dài trong ngày 8/3 đã nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng và sự cỗ vũ nhiệt tình của các em học sinh, tạo không khí vui tươi, ấm áp tình đồng nghiệp, thầy trò. Hoạt động này đã góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa trang phục trên giảng đường, nơi làm việc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở phối hợp phòng Đào tạo và Công đoàn bộ phận Đào tạo trao giải cuộc thi thiết kế video “Nét đẹp người giáo viên” chào mừng ngày 08/3 cho 05 tác giả và nhóm tác giả.

Chúc toàn thể  các đồng chí nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các em nữ sinh  có ngày 08/3 vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc.

Một số hình ảnh đẹp của các hoạt động kỷ niệm:

Tin bài: Nguyễn Hồng Minh- Chủ tịch CĐCS