Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức hoạt động “Cảm ơn Người Lao động” nhân tháng Công nhân năm 2021

Nhân dịp chào mừng 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và tháng Công nhân năm 2021, ngày 25/05/2021, Ban chấp hành CĐCS tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động Chào mừng tháng Công nhân năm 2021” .

Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Nhà trường. Đặc biệt có sự tham dự của 14 đồng chí vừa hoàn thành nhiệm vụ sau thời gian làm việc trong khu cách ly y tế tại chỗ.

Thay mặt BCH CĐCS, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí đã nỗ lực vượt khó khăn, tận tâm, trách nhiệm, đồng hành cùng nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học trước tác động của dịch Covid -19.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong chương trình, Ban chấp hành CĐCS đã tặng quà động viên các đồng chí tham gia làm nhiệm vụ trong khu cách ly y tế.

Đến dự buổi gặp mặt, Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các công đoàn viên làm nhiệm vụ trong khu cách ly y tế. Đồng chí cũng mong muốn Công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực đổi mới phương thức hoạt động để hoạt động công đoàn ngày càng phát triển và tạo sự gắn kết hơn nữa giữa Công đoàn và người lao động, động viên khích lệ CBNGNLĐ hăng say, nhiệt tình, sáng tạo khắc phục khó khăn trong điều kiện phòng chống dịch Covid -19.Đ/c Lê Phú Thắng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, Đ/c Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện cho 14 đồng chí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn tới việc chăm lo đời sống của công đoàn viên trong thời gian làm nhiệm vụ.

Đ/c Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Lê Ngọc Bích- BCH CĐCS

Facebook

Bình luận

*