Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức chương trình ” Vui Tết trung thu” cho con Cán bộ viên chức người lao động nhà trường

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu tối ngày 06/9/2022  Chương trình “Vui Trung thu” cho các cháu là con của toàn thể CB VC NLĐ nhà trường đã được diễn ra tại hội trường lớn.

Đến dự và động viên các cháu thiếu nhi có các bác đại diện Đảng ủy- Ban giám hiệu nhà trường, các phòng, đại diện Công đoàn; cùng các bậc cha mẹ và toàn thể các cháu là con CBVC NLĐ thuộc trường.

Phát biểu tại chương trình, cô Vũ Thị Ngọc Thành , Chủ tịch công đoàn cơ sơ khẳng định: “Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid- 19 thì đây là một hoạt động giao lưu có ý nghĩa lớn tạo sân chơi bổ ích, mang lại niềm vui cho các con nhân dịp Tết trung thu, để các con thấy rằng cơ quan của bố của mẹ cũng là một nơi để đến thân thương, ấm áp,tình cảm.

Nhân dịp Tết trung thu Công đoàn cũng biểu dương và khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, các cháu đạt giải từ cấp huyện, cấp thị xã; các cháu đỗ đại học. Với mong muốn các cháu sẽ tiếp tục cố gắmg học tập rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đến với chương trình trung thu năm nay,  các cháu thiếu nhi đã cùng liên hoan phá cỗ , thưởng thức các tiết mục ảo thuật, tham gia các trò chơi và cùng nhau rước đèn.

Một số hình ảnh vui Tết trung thu của các cháu thiếu nhi:

Chương trình ” Vui Tết trung thu” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các cháu thiếu nhi.

     Tin bài: Công đoàn trường.

Facebook

Bình luận

*