Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức chương trình ” Vui Tết trung thu” 2023

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu tối ngày 23/9/2023,  chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu là con của toàn thể CB VC NLĐ nhà trường đã được diễn ra tại hội trường lớn.

Đến dự và động viên các cháu thiếu nhi có các bác đại diện Đảng ủy nhà trường, các phòng, đại diện Công đoàn; Đoàn Thanh niên cùng các bậc cha mẹ và toàn thể các cháu là con CBVC NLĐ thuộc trường.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Minh, Chủ tịch công đoàn cơ sở mong muốn: “Các vị phụ huynh sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập. Nhà trường và các đoàn thể sẽ quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa”.

Nhân dịp Tết trung thu Công đoàn cũng biểu dương và khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, các cháu đạt giải từ cấp huyện, cấp thị xã; các cháu đỗ đại học. Với mong muốn các cháu sẽ tiếp tục cố gắng học tập rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đến với chương trình trung thu năm nay,  các cháu thiếu nhi đã cùng nhau rước đèn, liên hoan văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do chính các cháu con CBVCNLĐ biểu diễn, vui phá cỗ  và tham gia các trò chơi liên quan đến ngày Tết Trung thu.

Chương trình ” Vui Tết trung thu” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các cháu thiếu nhi.

Một số hình ảnh vui Tết trung thu của các cháu thiếu nhi:

Tin bài: Công đoàn trường

Facebook

Bình luận

*