Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức chăm lo cho CBVC NLĐ nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công đoàn đã tổ chức Chương trình” Tết sum vầy- Xuân bình an”  tặng quà cho CBVC NLĐ và  thăm hỏi, động viên các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trong năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nhà trường đã phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách khi vừa làm tốt công tác phòng chống dịch vừa chăm lo cho học sinh Khối 12 và Lưu HS Lào đang học tập tại trường. Công đoàn luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc nỗ lực để hoàn thành mục tiêu kép trong năm học 2020-2021 và học kì I năm học 2021- 2022.

Trước thềm năm mới 2022,  Công đoàn trường tổ chức chương trình ” Tết sum vầy- Xuân bình an” tặng 166 suất quà Tết góp phần động viên tinh thần cho toàn thể CBVC NLĐ của trường.

Một số hình ảnh Công đoàn tặng quà Tết cho CBVC NLĐ

Cũng nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành Chủ tịch CĐCS cùng với các đồng chí cán bộ công đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các công đoàn viên trong năm gặp hoàn cảnh khó khăn. Cô giáo Đặng Thị Nhung (Tổ Ngữ văn) bày tỏ : ” Công đoàn không chỉ chăm lo toàn thể cán bộ giáo viên mà còn có những động viên kịp thời đối với các cá nhân gặp phải hoàn cảnh không may nhân dịp Tết Nguyên đán. Điều đó giúp các đồng chí luôn lạc quan vượt qua khó khăn riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Một số hình ảnh Đ/c Vũ Thị Ngọc Thành Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí cán bộ công đoàn thăm và tặng quà các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt

    

     Bác Trần Thị Xuân – mẹ  đồng chí Nguyễn Kiều Hưng( nguyên cán bộ tổ y tế mất do tai nạn giao thông) cảm ơn công đoàn và nhà trường đã quan tâm, động viên gia đình.

 Công đoàn thăm và tặng quà gia đình đ/c Nguyễn Kiều Hưng

 Cùng với những chăm lo của nhà trường, chương trình ” Tết sum vầy- xuân bình an” của Công đoàn đã mang lại cho CBVC NLĐ toàn trường niềm vui phấn khởi trong dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.           

Tin bài: Công đoàn trường.

Facebook

Bình luận

*