Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức các hoạt động Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI và Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023)

Chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI vừa diễn ra trong hai ngày 11,12 /10/2023 và Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã triển khai các hoạt động thiết thực ý nghĩa dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Mở đầu là hoạt động Tuần lễ áo dài, đồng phục được cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Trong tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 16/10/2023 phối hợp với Phòng Quản lí HSSV, Công đoàn đã tổ chức cho  hơn 30 nữ công đoàn viên trình diễn áo dài truyền thống. Phần trình diễn của các cô giáo đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các em học sinh, tạo không khí sôi nổi khởi động cho Tuần lễ mặc áo dài và đồng phục công sở của toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường. Hoạt động này đã góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa trang phục trên giảng đường, nơi làm việc.

Tiếp theo trong chuỗi hoạt động Chào mừng thành công của  Đại hội Công đoàn ngành giáo dục lần thứ XVI và ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10, chiều ngày 16/10/2023 đã diễn ra Giải thi đấu Bóng chuyền hơi và kéo co giữa các Công đoàn bộ phận. Phát biểu khai mạc đ/c Nguyễn Hồng Minh– Chủ tịch Công đoàn cơ sở cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự phối hợp và tạo điều kiện của cấp ủy các chi bộ, các đơn vị trong trường để công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực hiệu quả. Đồng thời đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức triển khai chủ động kịp thời của BCH CĐ các bộ phận. Đặc biệt biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình nỗ lực tham gia của các vận động viên. Đây chính là động lực để Công đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động tập thể dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Với sự quan tâm của Đảng ủy BGH nhà trường và những tình cảm của các công ty đối tác, cùng sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của toàn thể CBVC NLĐ nhà trường đã góp phần giúp cho Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tổ chức thành công chuỗi hoạt động Chào mừng thành công của  Đại hội Công đoàn ngành giáo dục lần thứ XVI  và ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10.

 

Facebook

Bình luận

*