Công đoàn trường Hữu Nghị T78 tích cực tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Chào mừng Kỉ niệm 134  năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024) và thực hiện Chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam ( Công văn số 77/CĐN-CSPL&QHLĐ)  tổ chức các hoạt động thiết thực  nhân Tháng Công nhân và tháng hành đông vì An toàn vệ sinh lao động năm 2024,  Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã triển khai  Kế hoạch số 22/KH-CĐCS  ngày 22/4/2024 về tổ chức các hoạt động  giao lưu vă nghệ thể thao dành cho toàn thể CBVC NLĐ trong khối thi đua số 5 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và tuyên truyền  về An toàn vệ sinh lao động.

Với hoạt động giao lưu, Công đoàn trường đã thống nhất với Công đoàn 07 đơn vị trong khối thi đua số 5,  ban hành kế hoạch và sớm báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường và BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Theo đó, thời gian tổ chức giao lưu là hai ngày 24, 25 /5/2024 với các nội dung thể thao, văn nghệ  và dâng hương  tại  Đền thờ Bác Hồ -Di tích K9 – Đá Chông-Ba Vì.  Công đoàn trường đã ban hành Điều lệ giải đấu bóng chuyền hơi,  gửi các đơn vị bản đăng ký tham gia các nội dung hoạt động, Quyết định thành lập Ban Tổ chức, tổ trọng tài, đội tuyển tham dự các nội dung giao lưu.  Công tác chuẩn bị cơ bản hoàn tất. Công đoàn trường  mong muốn được sự  chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CĐV nhà trường  và các đơn vị trong khối thi đua để hoạt động giao lưu thành công tốt đẹp.

Công đoàn trường đã triển khai Kế hoạch số 25 /KH-CĐCS ngày 26/4/2024 về tổ chức cuộc thi Thầy cô trong mắt em  cấp trường năm 2024 đến toàn thể học sinh và CBNGNLĐ trong toàn trường.

Cũng trong dịp tháng Công nhân và  An toàn vệ sinh lao động, Công đoàn cơ sở có Quyết định trao thưởng  cho 02 CĐV thuộc CĐBP Hành chính tổng hợp đã có thành tích trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại bếp ăn tập thể nhà trường. Công đoàn cơ sở cũng căn cứ Công văn số 107/CĐN-CSPL& QHLĐ của Công đoàn Ngành xét chọn 01 CĐV tại bộ phận bếp ăn tham dự Chương trình “Cảm ơn người lao động” tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

BCH CĐCS và toàn thể CĐV phấn đấu thực hện tốt các nội dung, kế hoạch đã đề ra./.

Facebook

Bình luận

*