Công đoàn trường Hữu nghị T78 tổ chức thăm quan nghỉ mát cho cán bộ giáo viên và người lao động

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Hữu Nghị T78, từ ngày 3- 5 tháng 7, Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức chương trình tham quan, du lịch cho cán bộ, nhân viên, người lao động và người thân.

Địa điểm được chọn cho chương trình tham quan, du lịch năm 2017 là thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Đây là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Đắm mình trong làn nước mát lạnh, tận hưởng những ngọn gió mặn mà hương vị biển cả, Du khách như quên đi hết những mệt mỏi, oi bức của ngày hè.

Bãi tắm Cửa Lò dài trên chục km, có độ dốc thoai thoải cát mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn như một số bãi biển khác. Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Nước biển ở đây có độ mặn rất cao. Vì thế Biển Cửa Lò đã trở thành một trong những bãi tắm lý tưởng nhất ở Việt Nam.

Cũng trong chuyến du lịch này, đoàn đã về thăm một ngôi làng mà những hình ảnh thân thương gần gũi đã đã in sâu vào tâm thức người Việt. Đó là khu di tích Làng Sen; quê hương của Bác Hồ kính yêu, người con ưu tú của dân tộc.

Tham gia chuyến thăm quan, cả đoàn đã có những ngày trải nghiệm đáng nhớ tại thị xã Cửa Lò và được tham gia đêm Gala Dinner với đầy lý thú, vui nhộn do Công ty du lịch tổ chức.

Kết thúc chuyến thăm quan, cả đoàn rời thị xã Cửa Lò về tới trường Hữu Nghị T78 an toàn, mạnh khỏe.

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*