Công đoàn tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11( 20/11/1982- 20/11/2022) và 65 năm ngày truyền thống trường Hữu Nghị T78( 01/01/1958- 01/01/ 2023)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 65 năm ngày truyền thống trường Hữu Nghị T78 được sự nhất trí của Đảng ủy BGH, tối ngày 16/11/2022  Công đoàn đã tổ chức Hội thi văn nghệ dành cho toàn thể CBVC NLĐ nhà trường.

Đến dự và động viên Hội thi, có Tiến sĩ Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng, thầy Hoàng Huy Toàn Nguyên Hiệu trưởng; cùng các thầy cô trong tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức người lao động nhà trường.

Hội thi Văn nghệ có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ trong cán bộ giáo viên  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục. Tạo không khí chan hòa, vui tươi phấn khởi tạo nên sức bật mới, khí thế mới trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường

Phát biểu Khai mạc Hội thi, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành Chủ tịch Công đoàn cơ sở biểu dương tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình và sự nỗ lực tham gia tập luyện của các đồng chí công đoàn viên thuộc đội văn nghệ của Công đoàn các bộ phận. Mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trong việc tham gia các hoạt động phong trào của Công đoàn.

Hội thi đã diễn ra với 12 tiết mục ở các thể loại: hát, múa tập trung hướng tới chủ đề ngợi ca về nghề giáo viên ,về quê hương đất nước. Các tiết mục được đầu tư công phu và trình diễn ấn tượng đã để lại dấu ấn cho khán giả. Hội thi văn nghệ đã thành công tốt đẹp. Công đoàn Hợp tác Đào tạo đã xuất sắc đạt giải Nhất; Công đoàn Quản lí học sinh sinh viên đạt giải Nhì ; Công đoàn Đào tạo và Công đoàn Hành chính tổng hợp đạt giải Ba.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tin bài: Công đoàn cơ sở

Facebook

Bình luận

*