CÔNG ĐOÀN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Vào lúc 14h chiều ngày 13 tháng 3 năm 2023, Công đoàn HTĐT đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kì 2023- 2028 tại tầng 4- Giảng đường D.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Đảng ủy viên – PHT phụ trách khối Tiếng Việt; đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Khuất Văn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, T.P TCHC; các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn các bộ phận trong nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CĐV Công đoàn HTĐT.

Đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa chính trị to lớn của CĐ bộ phận HTĐT nói riêng và các CĐ bộ phận khác nói chung nhằm tiến tới Đại hội CĐCS lần thứ XIII, nhiệm kì 2023-2028 sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới đây.

Đại hội CĐ HTĐT diễn ra nhằm để tổng kết các hoạt động của Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2023 và đưa ra các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn bộ phận nhiệm kì 2023-2028.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe ý kiến tham luận của hai đồng chí CĐV Đỗ Thị Sáu “Vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn để phục vụ tốt công tác dạy và học” và tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thà “Công đoàn với việc vận động đoàn viên tham gia các hoạt động phong trào”. Các ý kiến tham luận cơ bản đều nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2023 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023-2028 đề ra. Đồng thời cũng đưa ra một số yêu cầu, giải pháp để nhiệm kì tới hoạt động hiệu quả hơn như: tăng cường các hoạt động chuyên môn sâu; thành lập nhóm tư vấn – hỗ trợ công đoàn viên trong công tác viết báo cáo giải pháp, viết sáng kiến kinh nghiệm; tổ chức các buổi hội thảo bàn về kĩ thuật dạy học; xây dựng Tủ sách Công đoàn; Cán bộ Công đoàn phải thực sự là những người tâm huyết, phải luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động và phải được thường xuyên tham gia tập huấn các lớp nghiệp vụ công đoàn để từ đó nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo…

Về dự chỉ đạo và phát biểu tại Đại hội, các đại biểu dự cũng được lắng nghe ý kiến của đồng chí Nguyễn Phong Thu – Bí thư Chi bộ Phòng HTĐT và ý kiến đánh giá của đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch CĐCS. Hầu hết các ý kiến đánh giá đều nhận thấy CĐ HTĐT là một công đoàn vững mạnh toàn diện về mọi mặt, đạt được nhiều thành tích nhất định, xứng đáng là Công đoàn tiên phong của CĐ nhà trường. Các đồng chí cũng mong muốn Đại hội sáng suốt lựa chọn ra được những đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với CĐ để phát huy tốt hơn nữa những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kì vừa qua. Góp ý cho báo cáo tổng kết, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành cũng chú ý về các chỉ tiêu đưa ra trong báo cáo và đặc biệt nhấn mạnh về các nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kì 2023-2028 để BCH mới tiếp thu và thực hiện.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và sôi nổi, Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kì 2023-2028 với số lượng đủ là 03 Ủy viên gồm:

  1. Đồng chí Lê Khiêm – Giáo viên, Tổ TV1
  2. Đồng chí Đỗ Thị Sáu – Giáo viên, Tổ TV1
  3. Đồng chí Khuất Thị Vân – Giáo viên, Tổ TV1

Sáng ngày 16.3.2023, phiên họp thứ nhất Hội nghị BCH nhiệm kì 2023-2028 đã họp và bầu ra được chức danh Chủ tịch Công đoàn bộ phận HTĐT là đồng chí Đỗ Thị Sáu (Giáo viên Tổ TV1), đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí ủy viên BCH để trực tiếp chỉ đạo các hoạt động Công đoàn trên tinh thần Nghị quyết của Đại hội nhiệm kì 2023-2028 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn bộ phận HTĐT đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Các đại biểu về dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Phong Thu-Bí thư Chi bộ-T.P HTĐT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch CĐCS  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu bầu cử BCH mới nhiệm kì 2023-2028

 

BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 ra mắt Đại hội

Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH có nhiều đóng góp cho CĐ HTĐT

 Lãnh đạo nhà trường, CĐCS, đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm với CĐV Công đoàn bộ phận HTĐT

Công đoàn Hợp tác Đào tạo

Facebook

Bình luận

*