Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Hữu Nghị T78

Sáng ngày 24/4/2020, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam và các đồng chí đại diện cho UBTV CĐGD Việt Nam đã đến làm việc  với Nhà trường và thăm hỏi, tặng quà cho LHS Lào đang học tập tại trường Hữu Nghị T78. Đón đoàn về phía nhà trường có TS. Lê Phú Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BGH, đại diện phòng các phòng ban. Về phía CĐ trường đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BCH, đại diện Hiệu đoàn LHS Lào.

Đ/C Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam và các đồng chí đại diện cho UBTV CĐGD Việt Nam tặng quà cho LHS Lào đang học tập tại trường Hữu Nghị T78

Tại buổi làm việc Tiến sĩ Lê Phú Thắng – HT nhà trường đã thay mặt tập thể lãnh đạo, CBGV và LHS Lào đang học tập tại trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của CĐ Giáo dục Việt Nam đến nhà trường. Đồng chí cũng báo cáo tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua. Trừờng Hữu Nghị T78 tập trung làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời nỗ lực cố gắng, nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc dạy học cho 2 đối tượng học sinh Việt Nam và LHS Lào trong hoàn cảnh dịch bệnh.

Tại buổi làm việc đồng chí PCT CĐGDVN – Nguyễn Thị Bích Hợp đã chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đã gặp trong thời kì dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Đồng chí PCT Công đoàn Giáo dục Việt Nam ghi nhận những quyết định chỉ đạo kịp thời, chính xác của lãnh đạo nhà trường và sự nỗ lực vượt khó của đội ngũ CBVC, người Lao động và HSSV thời gian vừa qua. Ngoài những đánh giá về hoạt động của nhà trường đồng chí cũng biểu dương những hoạt động của Công đoàn cơ sở có nhiều đổi mới, sáng tạo, hiệu quả. Đồng chí mong muốn tập thể CBCNV nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy sáng tạo, nhạy bén ứng phó trong mọi tình huống cụ thể để đạt mục tiêu giáo dục, hoàn thành nhiệm vụ năm học. Thay mặt Công đoàn Giáo dục Việt Nam đồng chí đã trao quà cho các  LHS Lào đang học tập tại trường và động viên các bạn khắc phục khó khăn, yên tâm học tập, rèn luyện  và xây đắp cho mối quan hệ giữa hai dân tộc Việt – Lào.

Tại cuộc gặp đồng chí Syvonxay Minhbourpha – Phó Hiệu đoàn LHS Lào thay mặt cho hơn 200 LHS Lào đang học tập tại trường đã chia sẻ cảm nghĩ: “Trước tình hình dịch Covid19 ở Việt Nam thì tâm lý LHS Lào rất hoang mang lo sợ và muốn về nước nhưng tại trường Hữu Nghị T78 các thầy cô giáo đã làm rất tốt. Nhà trường thường xuyên kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho LHS, thầy cô động viên chúng em yên tâm học tập. Hôm nay, chúng em được đón đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm và tặng quà chúng em cảm thấy rất vui và tự hào. Chúng em cảm ơn rất nhiều khi được nhận sự quan tâm này”.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân mật, vui vẻ. Trước sự động viên, quan tâm sâu sắc của CĐ ngành Giáo dục Việt Nam thầy và trò trường Hữu Nghị T78 quyết tâm hơn nữa cùng vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Phạm Hoàng Minh (Công đoàn trường Hữu Nghị T78)

Facebook

Bình luận

*