Công đoàn, đoàn thanh niên trường Hữu Nghị T78 tổ chức vận động quyên góp ủng hộ nhà giáo, người lao động và học sinh các tỉnh niềm núi phía Bắc

Trước thềm khai giảng năm học mới 2017-2018, Công đoàn, đoàn thanh niên trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức vận động quyên góp ủng hộ CBNGNLĐ và học sinh các tỉnh niềm núi phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động, đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã quyên góp được tổng số tiền là 11.090.000đ. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển về Công đoàn Giáo dục Việt Nam để trao tặng cho CBNGNLĐ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.

Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng 3 phần quà cho các em học sinh của nhà trường ở các tỉnh Sơn La, Yên Bái – nơi trực tiếp bị ảnh hưởng bởi trận lũ lịch sử vừa qua.

Trường Hữu Nghị T78 hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt lũ lịch sử vừa qua tại Tây Bắc

Đoàn thanh niên nhà trường cũng đã vận động quyên góp được 154 túi sách cũ còn sử dụng tốt tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Nghĩa Thuận – huyện Quản Bạ – Tỉnh Hà Giang vào đúng dịp khai giảng năm học mới.

Cũng trong ngày 05/9/2017, VNPT Phúc Thọ đã trao tặng học bổng trị giá 3.000.000đ vào quỹ học bổng cho học sinh giàu nghị lực vượt khó học giỏi của nhà trường.

VNPT Phúc Thọ đã trao tặng học bổng trị giá 3.000.000đ vào quỹ học bổng cho học sinh giàu nghị lực vượt khó học giỏi của nhà trường

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Trao tặng cặp sách do trường Hữu Nghị T78 quyên góp
Đoàn viên, thanh niên nhà trường quyên góp

Xuân Mạnh – Bí thư Đoàn thanh niên

 

Facebook

Bình luận

*