CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78.

Sáng nay, ngày 5/9, trường Hữu Nghị T78 long trọng tổ chức chương trình Chào năm học mới  2021-2022. Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch, nhà trường tổ chức buổi lễ theo phương thức trực tuyến qua Zoom và Fanpage của Đoàn trường.

Đúng 8h00, chương trình đã được phát sóng trực tiếp từ trường quay của nhà trường với sự tham gia của Đảng ủy- BGH nhà trường và sự theo dõi của hơn 2000 phụ huynh, học sinh thuộc hơn hai mươi tỉnh miền núi phía Bắc.

Sau những hình ảnh giới thiệu về nhà trường, tiến sĩ Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng năm học mới. Trong bài phát biểu của mình, thầy giáo đã gửi lời chào tới tân học sinh k27 của nhà trường, đồng thời chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh học sinh về việc tổ chức dạy học của  nhà trường trong thời điểm chịu tác động mạnh của dịch Covid, khi mà các em học sinh chưa thể trực tiếp đến học tại trường. Qua đó cũng khẳng định nhà trường sẽ cam kết nỗ lực hết sức để việc dạy học sẽ diễn ra liên tục theo đúng phương châm “ tạm ngừng đến trường nhưng không ngừng học”. Thầy hiệu trưởng cũng trao đổi với các bậc phụ huynh phướng án đón học sinh trở lại trường học tập trung ngay sau khi hết giãn cách trên cơ sở đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các em. Thầy cũng đặt niềm tin vào các thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường cùng vượt qua khó khăn bằng bản lĩnh, trách nhiệm, bằng sự sáng tạo và những giải pháp chủ động nếu dịch còn phức tạp. Từ đó kêu gọi sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Để làm rõ hơn những thành tích mà nhà trường đạt được, trong buổi lễ, thầy trò nhà trường và các bậc phụ huynh  đã cùng theo dõi  video báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và cùng xem tiết mục văn nghệ do cô giáo Đặng Thị Ái biểu diễn đã giành được giải Nhất Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V.

Cũng trong buổi lễ, những băn khoăn và lo ngại của phụ huynh gửi đến nhà trường về công tác tổ chức dạy học, công tác đón học sinh trở lại trường cũng như việc tổ chức  ăn ở, sinh hoạt của học sinh khi học tập tại trường đã  được cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích- trưởng phòng Đào tạo và cô giáo Nguyễn Hồng Minh -trưởng phòng Quản lý học sinh, thay mặt đội ngũ lãnh đạo nhà trường giải đáp.

Sau phần đối thoại trực tuyến, các thầy cô chủ nhiệm tiếp tục điều hành cuộc họp phụ huynh theo nội dung chương trình của từng lớp.

Buổi lễ chào mừng năm học 2021-2022 và đối thoại trực tuyến với phụ huynh của trường Hữu Nghị T78  diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và  hào hứng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 33 tập thể lớp học sinh. Đó là những tín hiệu tốt lành để  nhà trường bước vào năm học mới với những  thắng lợi mới.

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại về Chương trình chào mừng năm học 2021-2022 của nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của ban Lãnh Đạo nhà trường

Thầy giáo Lê Phú Thắng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo trao đổi với phụ huynh về công tác tổ chức dạy học trực tuyến của nhà trường

Cô giáo Nguyễn Hồng Minh – Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên trao đổi với phụ huynh về phướng án đón học sinh trở lại trường sau giãn cách và công tác quản lý sinh hoạt của học sinh trong nhà trường

Học sinh tham gia nghiêm túc và đầy đủ

Phụ huynh học sinh và hoc sinh các lớp tham dự trực tuyến và phản hồi sau buổi lễ 

video trực trực tiếp:

Nguyễn Thị Ngọc Bích-Trưởng phòng Đào tạo

Facebook

Bình luận

*