Chung kết cuộc thi “Đoàn viên tài năng” năm học 2020-2021. Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Vào tối ngày 26/3 vừa qua, tại hội trường lớn, trường Hữu Nghị T78 đã long trọng diễn ra chung kết cuộc thi “Đoàn viên tài năng” đây là chương trình văn hóa, nghệ thuật trọng tâm hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên được thể hiện tài năng, kiến thức. Thiết thực góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

Chương trình có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, Phó hiệu trưởng, các thầy cô trưởng, phó phòng, tổ trưởng, gvcn, BCH Đoàn trường, đại diện hiệu đoàn, lớp trưởng các lớp TV và đặc biệt là sự có mặt của đầy đủ 1144 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư đoàn trường đại diện BCH Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổng kết hoạt động trọng tâm trong tháng 3 của Đoàn trường, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng uỷ, BGH và tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo nguyên là cán bộ đoàn tại trường. Đại diện cho Đảng uỷ, BGH cô Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, phó hiệu trưởng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đoàn trường nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập.

Ngay sau đó chương trình chung kết cuộc thi “đoàn viên tài năng” đã được diễn ra gây cấn và vô cùng hấp dẫn. Trải qua 2 phần thi tài năng và xử lý tình huống đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng bao gồm giải Khuyến khích: chi đoàn 12a3, 11a2, 11a3, 12a6; giải ba: chi đoàn 11a8, 12a8, 12a4; giải nhì: 11a1, 12a1; giải nhất: 12a2.

Cũng nhân chương trình này Đoàn trường đã trao giải cho chi đoàn đạt kết quả thi đua cao nhất đợt thi đua cao điểm chào mừng 26/3 là chi đoàn 10a5 và các thầy cô chi đoàn cán bộ giáo viên đạt giải cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi”.

Chương trình “Đoàn viên tài năng” kết thúc cũng gần như khép lại các hoạt động sôi nổi trong cả tháng 3 của tuổi trẻ trường Hữu Nghị T78. Những hoạt động đã thu hút, tạo được sự hứng khởi, xây dựng được hình mẫu đoàn viên thanh niên thời kỳ đổi mới trong học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:

Hùng Anh – Bí Thư Đoàn trường

Facebook

Bình luận

*