Chi bộ Đào tạo tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 10/02/2020 của Đảng ủy trường Hữu Nghị T78 về việc tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 9/03/2020, chi bộ Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Lê Phú Thắng- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng Tổ công tác của Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Bí thư các chi bộ, trưởng các đoàn thể tới dự chỉ đạo và chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Dương Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2017-2020 đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Nội dung Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Khuất Văn Thanh, UV BTV Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Khuất Văn Thanh – Thường vụ Đảng ủy,  Trưởng phòng Tổ chức – hành chính, tổ trưởng tổ công tác của Đảng ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của chi bộ; những nỗ lực của chi bộ trong nhiệm kỳ qua cũng như chất lượng cao trong các bài tham luận tại Đại hội. Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy để  lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dạy và học trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và HSSV; đổi mới phương pháp dạy học tiếp cận với định hướng giáo dục đổi mới; đẩy mạnh công tác xây dựng đảng, nâng cao nhận thức chính trị, lập trường, tư tưởng của đội ngũ đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 . Đồng chí  Nguyễn Thị Ngọc Bích được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Huyền được bầu làm Phó bí thư Chi bộ, đồng chí  Nguyễn Bình được bầu làm Ủy viên nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Hùng Anh – Ban TT&TT

 

Facebook

Bình luận

*