Chi bộ Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 10/10/2017, được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Hữu Nghị T78, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Ngọc Bích và Nguyễn Thị Song Hà (giáo viên Tổ Hoá Sinh).

Đồng chí Dương Thị Anh Đào – Bí thư Chi bộ đã lên trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
Đồng chí Dương Thị Anh Đào – Bí thư Chi bộ đã lên trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Dương Thị Anh Đào – Bí thư Chi bộ đã lên trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Bí thư quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- Đảng uỷ viên đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự phát triển lớn mạnh của Chi bộ Đào tạo, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới, căn dặn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Đào tạo đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Đảng uỷ nhà trường, Chi bộ Đào tạo đối với công tác phát triển đảng.

Kiều Định – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*