Chi bộ Đào tạo tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 15/11/2017, được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Hữu Nghị T78, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thanh Nga.

Mặc dù lễ kết nạp đảng viên được diễn ra vào lúc chiều muộn nhưng vẫn thể hiện sự trang nghiêm và đầy đủ các quy trình của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Dương Thị Anh Đào đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nga.

Trước cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thanh Nga đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Đào đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; phân công hai đồng chí Dương Thị Anh Đào và Đặng Thị Nhung tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nga trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ trong suốt thời gian qua của đồng chí Nga, đồng thời động viên đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Đào tạo ngày càng vững mạnh.

Đây là lễ kết nạp đảng viên lần thứ 3 của Chi bộ Đào tạo khoá mới sau 2 tháng kiện toàn, cho thấy công tác phát triển đảng luôn được chi bộ và Đảng uỷ nhà trường đặc biệt quan tâm.

Kiều Định

Facebook

Bình luận

*