Lễ Sơ kết học kỳ 1, khối THPT, năm học 2022-2023

Sáng ngày 12/1/ 2023, trong không khí rộn ràng đón Xuân Quí Mão, thầy trò trường Hứu Nghị T78 đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1, khối THPT, năm học 2022-2023

Đến dự buổi lễ, có Thầy giáo, tiến sĩ Lê Phú Thắng-Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, hội đồng Sư phạm và toàn thể học sinh khối THPT.

Sau màn văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích, trưởng phòng Đào tạo lên đọc Báo cáo sơ kết học kỳ I, khối THPT, năm học 2022-2023. Báo cáo đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường trong năm học này. Đặc biệt nêu rõ đây là năm học đầu tiên  toàn khối THPT trên cả nước thực hiện CTGDPT 2018, có nhiều vướng mắc cần tháo gỡ. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám biệu, sự nỗ lực, vượt khó của thầy trò  nên kết quả học tập và rèn luyện của học sinh ổn định, chất lượng giáo dục của nhà trường không những được giữ vững mà còn xuất hiện nhiều điểm sáng với thành tích xuất sắc,vượt trội: Giải Khuyến khích cuộc thi thiết kế giáo án Elearning cấp Quốc gia; giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cụm Đan Phương- Phúc Thọ; giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố. Báo cáo cũng cho thấy đây cũng là kỳ học mà nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động mang dấu ấn như: Lễ mít tinh  kỷ niệm 65 năm thành lập trường và 40 năm ngày Nhà giáo VN; Tham gia đồng diễn trong lễ khai mạc ngày hội thể thao huyện Phúc Thọ; Đón đoàn đại biểu Ủy ban Văn hóa- Xã hội của Quốc hội nước CHNDND Lào; Đón 100 cựu lưu học sinh Lào. Cùng với đó, hoạt động Đoàn thể  trong nhà trường đa dạng, nhiều mầu sắc, diễn ra xuyên suốt trong cả học kỳ đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia, tạo động lực, không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, ngay trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích và đóng gớp cho phong trào thi đua chung

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Lê Phú Thắng đã nhắc lại những khó khăn, thử thách, đồng thời khẳng định sự nỗ lực, vượt khó của cán bộ, giáo viên công nhân viên  nhà trường. Qua đó, biểu dương những thành tích mà các đơn vị và cá nhân đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh lại một lần nữa, đây là  năm học đầu tiên triển khai chương trình GDPT 2018 ở cấp THPT. Vì vậy, để thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ của năm học này, tập thể cán  bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục nâng cao năng lực quản lý, chất lượng dạy và học, tổ chức hiệu quả các chương trình, phong trào thi đua bằng nhiều hoạt động thiết thực. Khắc phục những hạn chế còn tồn tại ở học kỳ này.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan, trong rộn ràng lời chúc đón Xuân Quý Mão an lành hạnh phúc. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại buổi lễ:

Tiến sĩ Lê Phú Thắng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Thj Ngọc Bích- trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo Sơ kết học kỳ 1, khối THPT, năm học 2022-2023
Cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự buổi lễ
Tin bài: Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Tp Đào Tạo

Facebook

Bình luận

*