HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2022- 2023 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP TẠI TRƯỜNG

Trong hai ngày 8 và 9/12/2022, tại giảng đường C trường Hữu Nghị T78 đã diễn ra phần 2 Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường, năm học 2022-2023, với nội dung Thực hành 1 tiết dạy.

Đến dự với Hội thi có đồng chí Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong hội đồng lãnh đạo nhà trường, ,giáo viên đăng ký dự thi, cùng toàn thể hội đồng sư phạm khối THPT của nhà trường.

Mở đầu lễ khai mạc, đại diện Hội đồng chấm thi GVDG thông qua quyết định thành lập Hội đồng chấm thi, danh sách GV dự thi, thành phần BGK và quy định của Hội thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa của hội thi, qua đó có những biểu dương, khích lệ và động viên các thầy cô đã đăng ký tham gia Hội thi, cùng với mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa giáo viên tham gia hoạt động này để góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng giảng day, cũng như thúc đẩy phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau lời phát biểu của Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đại diện cho nhóm giáo viên đăng ký dự thi đã thể hiện tinh thần quyết tâm và mong muốn khi tham dự hội thi.

Ngay sau phần tặng hoa chúc mừng của công đoàn nhà trường, các giáo viên đã thực hiện giờ dạy với các tiết Toán học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Công nghệ, Sinh học.

Những tiết dạy được tổ chức và thiết kế theo hướng phát triển năng lực người học đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng tham gia của học sinh, cũng như sự hấp dẫn với giáo viên tham dự.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thi GVDG cấp trường, năm học 2022-2023.

Thầy Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc phần thi Thực hành tiết dạy.

Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Giáo viên dự thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung, đại diện giáo viên dự thi phát biểu cảm nghĩ

Tiết Toán của cô giáo Quỳnh Anh

Giờ dạy Sinh học của cô giáo Trang Ly

Giờ học GDCD sôi động của cô giáo Hồng Nhung

Giờ dạy Lịch sử của cô Bùi Thu Hương

Giáo viên theo dõi giờ dạy

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích, trưởng phòng Đào tạo điều hành phần thảo luận sau các tiết dạy.

Thảo luận sau tiết dạy

Hội đồng chấm phần Trình bày giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục

Giáo viên trình bày giải pháp tại Hội thi

 

Facebook

Bình luận

*