Gặp mặt đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12, cấp thành phố năm học 2023-2024

Chiều 29/9/2023, tại  Trường Hữu Nghị T78  đã diển ra buổi Gặp mặt đội tuyển học sinh  tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12, cấp Thành phố Hà Nội,  năm học 2023 – 2024.

Đến dự buổi gặp mặt,  có cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến, đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng;  cô Nguyễn Thị Ngọc Bích, đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo. Các thầy cô trực tiếp ôn luyện cho đội tuyển, cùng 16 học sinh tham gia kỳ thi có mặt đông đủ.

Năm học 2023 – 2024, Trường Hữu Nghị T78 có 16 học sinh tham dự, với  8 môn ( Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh). Trong đó, có 2 học sinh thi vượt câp, đến từ lớp 11A1 và 11A11.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực của học sinh,  những cố gắng, tâm huyết của đội ngũ giáo viên trong phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Cô Nguyễn Thị Hải Yến  tin tưởng: Với hành trang là kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy trong thời gian ôn luyện, cùng sự nỗ lực của các em học sinh,  kỳ thi năm nay  sẽ có nhiều khởi sắc. Cô cũng gửi lời chức  các em học sinh bước vào kỳ thi với tâm thế bình tĩnh, tự tin, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, làm bài tốt để giành được kết quả cao nhất, tiếp tục ghi danh vào bảng thành tích của nhà trường, tiếp nối thế hệ các anh chị khóa trước. Cô cũng  đại diện lãnh đạo nhà trường  tặng quà, động viên các em trước khi bước vào kỳ thi.

Cũng trong buổi gặp mặt này, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích, trưởng phòng Đào tạo lên căn dặn đội tuyển những lưu ý khi tham dự kỳ thi. Đồng thời tạo cho các em có được tâm thế thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi.

Cảm ơn sự động viên của lãnh đạo, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm với học sinh trong làm bài thi  , cô Bùi Thu Hương, giáo viên ôn đội tuyển môn LỊch sử cũng có lời phát biểu tại buổi gặp mặt này.

Để đáp lại sự tin tưởng và động viên từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo, em Vàng Thị Hương Lan, thí sinh dự thi môn Ngữ Văn, đại diện cho 16 bạn trong đội tuyển đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường,  các thầy cô giáo luôn tạo điều kiện, bồi dưỡng, chăm lo cho đội tuyển, xin hứa sẽ cố gắng hết mình để đạt được những thành tích tốt trong kỳ thi.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt

  1. Độị tuyển cùng các Thầy cô làm lễ Dâng hương tưởng niệm trước bàn thờ Bác
  2. Cô Nguyễn Thị Hải Yến- ĐUV, PHT nhà trường phát biểu tại buổi găp mặt
  3. Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích , ĐUV, trưởng phòng Đào tạo căn dặn và lưu ý HS trước khi thi.
  4. Cô Bùi Thu Hương, GV ôn đội tuyển môn Lịch sử, phát biểu chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi.
  5. Học sinh Vàng Thị Hương Lan, đại diện đội tuyển nói lời cảm ơn với Nhà trường, Thầy cô và quyết tâm trước khi di thi.

Facebook

Bình luận

*