ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78, NHIỆM KỲ 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vào ngày 27/10/2023 vừa qua Đoàn trường Hữu Nghị T78 long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị T78, nhiệm kỳ 2023-2024. Đại hội có sự tham gia của 82 đại biểu đại diện đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Đại hội vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Phúc Thọ; lãnh đạo Đảng uỷ – BGH, trưởng phòng, đoàn thể Nhà trường; các đồng chí đại diện các cơ sở đoàn bạn xung quanh địa bàn, các đ/c nguyên Bí thư đoàn trường các thời kỳ.

Trải qua hơn 2 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã hoàn thành các mục tiêu quan trọng như Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023; Đưa ra được mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trọng tâm của nhiệm kỳ 2023-2024; Bầu được BCH nhiệm kỳ 2023-2024 với 15 đồng chí trong đó đồng chí Đoàn Hùng Anh tiếp tục tái cử Bí thư đoàn trường.

Phát biểu tại đại hội thay mặt lãnh đạo huyện đoàn, Đ/c Nguyễn Thuý Châm – Phó bí thư Huyện đoàn ghi nhận những thành tích xuất sắc đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Điển hình như công tác tuyên truyền được đa dạng hoá đặc biệt ứng dụng mạnh mẽ nền tảng mạng xã hội và tuyên truyền; Các hoạt động tình nguyện với những chương trình được lượng hoá bằng các kết quả lớn; phong trào học sinh 3 tốt được đẩy mạnh và phát triển khi đã có những học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp Thành phố và Trung ương; Cán bộ đoàn được đào tạo có nghiệp vụ vững chắc tiêu biểu như đ/c Đoàn Hùng Anh – bí thư đoàn trường xếp hạng 12 toàn quốc trong cuộc thi bí thư đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần I, năm 2023,… Ngoài những thành tích đạt được Huyện đoàn mong muốn Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy, đa dạng hoá hơn các hình thức tổ chức hoạt động. Đẩy mạnh các hoạt động CLB/tổ/đội/nhóm, tăng cường nghiên cứu khoa học,…

Đại diện Đảng uỷ Đ/c Khuất Văn Thanh – Phó bí thư Đảng uỷ ghi nhận những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Cũng như đã định hướng, chỉ ra những nội dung Đoàn trường cần tập trung khắc phục, đẩy mạnh và mở rộng trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần “Tuổi trẻ trường Hữu Nghị T78, Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo” đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã sẵn sàng để hiện thực hoá nghị quyết của đại hội đề ra thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tin bài: Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn trường

 

Facebook

Bình luận

*