Cán bộ, viên chức, người lao động Trường Hữu Nghị T78 vui tươi, phấn khởi trong buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới,  chiều ngày 19/02/2024 ( tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trường Hữu Nghị T78 tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân 2024

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, có TS Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trường  Hữu Nghị T78 cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

TS Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tình hình tổ chức đón Tết nguyên đán 2024 của nhà trường. Báo cáo đánh giá toàn diện công tác trước, trong và sau Tết của nhà trường. Đặc biệt , công tác chăm lo Tết cho toàn thế cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường kịp thời, chu đáo.

Đồng chí Khuất Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo

   Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã biểu dương các đơn vị và cá nhân; các thầy, cô giáo đã nỗ lực cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ trong dịp Tết; và dành  những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra đưa Nhà trường  phát triển bền vững.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo trường đã Lì xì đầu Xuân cho toàn thể cán bộ, viên chức người lao động. Đây  là nét đẹp văn hóa truyền thống  trong dịp Tết Nguyên đán với mong muốn một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn đến với mọi người.

Khép lại chương trình gặp mặt đầu Xuân là các tiết mục văn nghệ do đoàn viên Công đoàn biểu diễn.

   Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Hữu Nghị T78.

      Tin bài: Ngọc Thành- Phòng TCHC

 

Facebook

Bình luận

*