Chi bộ Đào tạo tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/ĐU ngày 04/7/2022 của Đảng ủy trường Hữu Nghị T78 về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 19/9/2022 Đại hội Chi bộ Đào tạo đã được tiến hành. Đồng chí Khuất Văn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy trường Hữu Nghị T78 dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Cùng đến dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường, đại diện các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận và Ban Chấp hành Chi đoàn cán bộ giáo viên; đại diện học sinh các lớp cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Chi đoàn CBGV và học sinh tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh nhiệm kỳ 2020-2022 trong bối cảnh có nhiều thời cơ, thuận lợi đồng thời cũng có không ít khó khăn do tác động của dịch Covid-19. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ phát huy sức mạnh đoàn kết, đồng lòng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm vụ nghị quyết Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Trong đó, nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt, một số nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đã nêu Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra vào thời điểm toàn Đảng bộ, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường hướng tới kỳ niệm 65 năm thành lập trường, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và nghị quyết của Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Khẳng định Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025 là sự kiện trọng đại. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết 2 năm thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; quyết định phương hướng, mục tiêu, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm kỳ 2022-2025; kiểm điểm công tác lãnh đạo của cấp ủy Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận góp ý vào dự thảo các văn kiện của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết ĐH chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiêm kỳ 2022- 2025

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã cho thấy mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ Đào tạo đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo đạt nhiều thành tích trong các mặt: Công tác giáo dục chính trị-tư tưởng được quan tâm; Chi bộ đã quán triệt đầy đủ tinh thần Nghị quyết các cấp ủy Đảng. Triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; công tác xây dựng Đảng được quan tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đọc báo cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đặc biệt, dù trong tác động tiêu cực của dịch Covid, nhưng hai năm qua phong trào thi đua dạy tốt-học tốt vẫn được nhân rộng. Số lượng Đảng viên tham gia các cuộc thi của ngành, của trường ngày càng tăng, mang lại nhiều thành tích cho nhà trường. Bộ phận tham mưu văn bản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với hàng chục Kế hoạch thường xuyên, đột xuất, thích ứng tình hình dịch Covid. Công tác phát triển Đảng viên đã giới thiệu Đảng ủy xem xét, kết nạp mới được 05 đảng viên.

Sau báo cáo chính trị đến phần tham luận của các đảng viên chi bộ. Các ý kiến tham luận  khá chất lượng và đều xoay quanh đễn  các lĩnh vực công tác của chi bộ.

Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Hà tham luận nội dung Phát triển năng lực người học thông qua đổi mới PPDH tích cực

Đảng viên Lê Thịnh tham luận nội dung Giải pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm hệ thí điểm ở trường HNT78.

Đảng viên Vũ Thanh Nga tham luận nội dung Nâng cao chất lượng Hoạt động NGLL trong nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tham luận với đại hội về công tác Phát triển đảng ở chi bộ Đào tạo.

Đảng viên Chu Quang Bỉnh trao đổi về thực trạng , giải pháp cho công tác phục vụ dạy học khối THPT

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Khuất Văn Thanh – Phó Bí Thư Đảng ủy đánh giá cao những nỗ lực của cấp ủy nói riêng và Chi bộ nói chung đã hoàn thành tốt, một số lĩnh vực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đ/c nhấn mạnh, trong thời gian tới cấp ủy Chi bộ cần đổi mới mạnh mẽ hơn phương thức lãnh đạo, nội dung sinh hoạt Chi bộ để hoàn thành tốt mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đồng chí Khuất Văn Thanh, phó bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đai Hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư; đ/c Nguyễn Bình giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Nguyễn Bá Đại là Chi ủy viên.

Đảng ủy tặng hoa cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022.
Đc thư ký ĐH Nguyễn Thị Hồng Nhung thông qua Nghị quyết ĐHCB, nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết, toàn thể cán bộ, đảng viên thể hiện sự thống nhất cao, nỗ lực hành động hiệu quả, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Tin bài: Chi bộ Đào tạo

Facebook

Bình luận

*