Trường Hữu Nghị T78 tổ chức truyền thông “Ăn khôn-Sống khỏe”

Vào 8h30  ngày 07/12/2019, thực hiện kế hoạch số  489  /KH-HNT78 ngày  05 tháng   12  năm 2019 của Hiệu trưởng nhà trường, Trường Hữu Nghị T78 phối hợp Câu lạc bộ Tâm Thành tổ chức buổi truyền thông với chủ đề “Ăn khôn- Sống khỏe”.

Tới dự buổi truyền thông có các thành viên Câu lạc bộ Tâm Thành, các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, các phòng ban, đoàn thể, hội đồng giáo viên và toàn thể học sinh khối phổ thông.

Buổi truyền thông nhằm phổ biến kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe và cách ăn uống lành mạnh. Đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ăn uống khoa học đối với sức khỏe con người, ý thức bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm và sống có trách nhiệm cho CBGV và học sinh toàn trường.

Tại buổi truyền thông, cô Ngô Thị Yến- Chủ nhiệm CLB Tâm Thành và Bác sĩ, Đại tá, thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc bệnh biện Hàng không Việt Nam Quách Văn Mích đã chia sẻ những thông tin bổ ích về chủ đề “ Ăn khôn- Sống khỏe”, cách ăn uống để phòng ngừa bệnh tật.

Câu lạc bộ Tâm thành đã phát tâm tặng 100 suất quà cho 100 bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập rèn luyện. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động viên lớn mà câu lạc bộ Tâm Thành dành cho học sinh, sinh viên nhà trường. Xin cảm ơn những tấm lòng thiện tâm.

Buổi truyền thông đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*