Trường Hữu Nghị T78 chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), sáng 25-2-2021, đồng chí Dương Thị Anh Đào- Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng  cùng đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ  Trung tâm y tế Huyện Phúc Thọ, Bệnh viện Phúc Thọ, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Bệnh viện Quân y 105. Đồng chí Dương Thị Anh Đào- ĐUV-PHT thăm hỏi, bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn về những cống hiến của các y bác sĩ  đối với ngành y tế cũng như với sự nghiệp cách mạng của Ðảng, đất nước, sự phối hợp và giúp đỡ của các đơn vị y tế trên địa bàn với CBGV và học sinh sinh viên nhà trường.

Đến thăm và chúc mừng các đồng chí cán bộ, nhân viên tại trạm y tế của trường, đồng chí Dương Thị Anh Đào- ĐUV-PHT thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 27-2. Đồng chí  cũng yêu cầu các đồng chí cán bộ y tế của trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh sinh viên, nhất là trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19 hiện nay. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho công tác y tế từ đảm bảo cơ số thuốc thông thường, bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhất là các trang bị phòng chống dịch covid-19.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các y  bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, công tác tốt, luôn vui vẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp:

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*