Giao lưu thể thao với cán bộ Đại sứ quán Lào chào mừng ngày 30/4 và 01/5

Nhân dịp kỷ niêm 66 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Nhân dân  Cách mạng Lào (14/4/1955 – 14/4/2021), 135 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1986 – 1/5/2021) và 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước Việt Nam 30/4/1975 – 30/4/2021). Vào chiều ngày 29/4 vừa qua tại sân vân động trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Đại sứ quán Lào với cán bộ, giáo viên trường Hữu Nghị T78.

 Tham dự buổi giao lưu về phía Đại sứa quán Lào có hiện diện của đồng chí Chăn Thạ Phon Khăm Mạ Ni Chăn, Tham tán, Phó Đại sứ cùng đoàn 20 đồng chí. Về phía trường Hữu Nghị T78 có hiện diện của thầy Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong BGH, trưởng, phó các phòng ban và cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu đồng chí Chăn Thạ Phon Khăm Mạ Ni Chăn, Tham tán, Phó Đại sứ cảm ơn sự tạo điều kiện của BGH Nhà trường về học tập, sinh hoạt lưu học sinh Lào đang học tập tại trường cũng như chương trình giao lưu bóng đá ngày hôm nay, mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa giữa hai bên. Nhân buổi giao lưu Đoàn thanh niên ĐSQ Lào cũng đã có món quà gửi tặng đến đội bóng đá nam cán bộ, giáo viên trường. Đại diện BGH Nhà trường cũng có bó hoa gửi tặng hai đội bóng.

Trải qua hơn 80 phút thi đấu hết sức đến từ hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những tình hướng gay cấn, các pha bóng đẹp. Cùng sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình đến từ các cổ động viên hai đội đã tạo nên một không khí vui tươi, đoàn kết, đậm tình hữu nghị của hai nước Việt Nam và Lào. Kết quả chung cuộc đội bóng Đoàn thanh niên ĐSQ Lào đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Ngay sau buổi giao lưu bóng đá đại diện lãnh đạo trường Hữu Nghị T78 đã có buổi liên hoan, gặp mặt, chia sẻ thân mật với đoàn ĐSQ Lào. Chương trình giao lưu không chỉ giúp kỷ niệm những ngày lễ quan trọng của cả hai đất nước Việt Nam – Lào mà còn để lại rất nhiều tình cảm sâu sắc trong lòng các đồng chí trong Đoàn thanh niên ĐSQ Lào về học sinh, thầy cô, mái trường Hữu Nghị T78 – Biểu tượng hợp tác Việt-Lào trong giáo dục.

Đoàn Hùng Anh- Ban TT& TT

Facebook

Bình luận

*