Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu nghị T78 nhiệm kỳ 2019 – 2020

Chiều ngày 14/10/2019, Đoàn trường Hữu nghị T78 đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu nghị T78 nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến tham dự và chỉ đạo cho Đại hội, còn có sự hiện diện của Đ/c Hoàng Văn Thanh – Bí thư Huyện đoàn Phúc Thọ, Thầy Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Hữu nghị T78, bí thư các đơn vị cùng đóng trên địa bàn, hiệu Đoàn lưu học sinh Lào và hơn 100 đoàn viên thanh niên là đại biểu đại diện hơn 1000 đoàn viên thanh niên toàn trường về tham dự.

Đại hội đã thông qua và thống nhất các dự thảo về Báo cáo công tác công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Hữu nghị T78 nhiệm kỳ 2018 – 2019, Phương hướng và nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại biểu đại hội cũng đã đóng góp rất nhiều ý kiến tích cực để xây dựng văn kiện đại hội.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường về mọi mặt hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH  Đoàn trường Hữu nghị T78 nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 15 đồng chí. Trong đó Ban thường vụ gồm 05 đồng chí. Đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn trường là đ/c Đoàn Hùng Anh, đ/c Ma Thị Duyên và Đặng Thị Nguyệt Hà được phân công giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Đoàn Hùng Anh – Ban TT&TT