Chi bộ Đảng LHS Lào tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 10/5/2018, Chi bộ Đảng Lưu học sinh Lào tại trường Hữu Nghị T78 đã trang trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức cho các bạn sinh viên Lào đang học tập tại trường.

Tới dự buổi lễ có ông Khăm sinh Đuông văn Đi – Phó Bí thư Đảng ủy Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; ộng Sulinha Vithoongthai – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Đại sứ quán Lào. Đại diện lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Lê Phú Thắng – Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số thầy cô trong Đảng ủy.

Buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc theo đúng nghi thức của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Năm  học 2017 – 2018, có 03 lưu học sinh được kết nạp Đảng và 05 đồng chí được chuyển Đảng chính thức, nâng số đảng viên của chi bộ lưu học sinh Lào lên 94 Đảng viên.

Phòng Hợp tác Đào tạo